Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, đừng bỏ qua những lễ hội thú vị này

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc là cơ hội để bạn đặt chân tới xứ sở kim chi, đến một trong những vùng đất đẹp nhất thế giới.

Đặc biệt vào mùa thu, hàn Quốc lại khiến du khách xao xuyến với những khung cảnh đẹp đến nín thở.

Không chỉ vậy, du lịch Hàn Quốc vào màu này, bạn còn có thể tham gia vào  nhiều lễ hội sôi động, hoành tráng.

Du lịch Hàn Quốc vào mùa thu, đừng bỏ qua những lễ hội thú vị này

Lễ hội sâm Geumsan

Người ta gọi Hàn Quốc bằng nhiều cái tên như xứ sở kim chi, đất củ sâm,…. Và nếu đã đến đây vào tháng 9 thì bạn không thể bỏ qua được lễ hội nhân sâm Geumsan,  một trong những sự kiện văn hóa truyền thống của người dân bản địa.

Lễ hội này nhằm cầu nguyện cho một vụ mùa tố hơn vào năm sau. Xem những màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống, trải nghiệm ẩm thực và mua sắm tại các hội chợ và tất nhiên không thể thiếu món quà nhâm sâm tặng cha mẹ,…là những trải nghiệm đáng nhớ ở đây.

Lễ hội lồng đèn Jinju Namgang 

Đặt vé máy bay Tết giá rẻ đi Hàn Quốc vào đầu tháng 10, bạn sẽ có cơ hội tham gia Lễ hội lồng đèn Jinju Namgang. Lễ hội này nhằm tưởng nhớ  trận chiến Jinju năm 1592.

Mỗi chiếc đèn lồng xinh xắn được thả trê sông Namgang như một lời nguyện ước tốt lạnh đến cuộc sống. Đây thực sự là một khung cảnh tuyệt vời.

Lễ hội Cheongju Jikji

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2003, Lễ hội Cheongji Jikji nhanh chóng trở thành một trong những lễ hội thu hút đông đảo du khách nhất xứ Hàn.

Cheongji Jikji đậm chất truyền thống của người dân xứ Kim Chi. Bạn sẽ được tận mắt nhìn thấy biểu diễn in ấn cổ xưa cùng các vở kịch truyền thống rất thú vị khi tham gia lễ hội này.

Lễ hội múa mặt nạ quốc tế Andong Hàn Quốc

Từ 30/09  đến 09/10 hàng năm, du khách ghé thăm Hàn Quốc lại được dịp thích thú  với lễ hội múa mặt nạ Andong rất vui nhộn.

Không chỉ được thưởng thức những buổi trình diễn múa mặt mạ đẹp mắt, bạn thậm chí còn có thể đeo mặt nạ và tham gia cùng các nghệ sĩ.

Lễ hội Hanji

Một lễ hội khác khá thú vị ở Hàn Quốc, đó chính là Hanji. Lễ hội này cho bạn cơ hội trải nghiệm và tìm hiểu kiến thức về giấy Hanji, loại giấy truyền thống của người Hàn Quốc Người dân thường dùng nó để làm đèn lồng, thậm chí cả quần áo.

Đặt vé máy bay đi Hàn Quốc ở đâu tốt nhất?

Với vẻ đẹp lãng mạn rất riêng, Hàn Quố chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời không thể bỏ qua trong hành trình du lịch của mỗi du khách.

Hãy nhanh chóng lên lịch trình và đặt vé máy bay đi Hàn Quốc vào mùa thu này để chiêm ngưỡng vẻ đẹp xứ kim chi cũng như những lễ hội độc đáo ở đây nhé!

Bạn có thể liên hệ phòng vé Nam Tín để đặt vé giá rẻ sớm nhất. Chúng tôi sẽ giúp bạn có một hành trình thuận lợi nhất. Còn chờ gì mà không lên kế hoạch thôi nào!

Nguồn: https://www.toastphilly.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *