Ghé thăm các bảo tàng nghệ thuật tại PHILADELPHIA

Philadelphia là một trong những thành phố du lịch hấp dẫn ở Mỹ. Nơi đây có đủ mọi thứ để bạn lên kế hoạch cho chuyến đi trở lại và trải nghiệm tất cả. Từ các điểm tham quan lịch sử không thể tin được  đến những nơi có các tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời tới các địa điểm ăn uống và các khu vườn xinh đẹp, Philadelphia luôn thu hút đông đảo du khách thập phương.

Hãy cùng vé máy bay Vinajet Travel thực hiện  một chuyến khám phá thú vị tại thành phố xinh đẹp này ngay hôm nay.

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia

Bảo tàng Nghệ thuật Philadelphia có một trong những bộ sưu tập nghệ thuật lớn nhất của Hoa Kỳ. Nó được đặt trong một tòa nhà kiểu tân cổ điển với hàng loạt các bậc cầu thang đã trở nên nổi tiếng sau khi được sử dụng làm bối cảnh cho bộ phim “Rocky” của Mỹ.

Trong số những phần đẹp nhất của viện bảo tàng là phòng trưng bày thời Trung cổ, bao gồm những bức ảnh của Rogier van der Weyden và anh em của hãng van Eyck. Bên cạnh đó, bạn còn có thể tham quan và chiêm ngưỡng các tác phẩm Phục hưng,Baroque và nghệ thuật của thế kỷ 18 và 19, bao gồm các bức ảnh của các họa sĩ lừng danh như Van Gogh, Renoir, Manet, Cezanne, Toulouse-Lautrec, Monet và Degas.

Ngoài ra, có những bộ sưu tập mỹ thuật Châu Á với đồ trang trí bằng sứ, ngọc bích và phương Đông cũng rất đáng chú ý.

=>> Tham khảo thêm vé máy bay đi Nha Trang chỉ 99K tại VINAJET

Học viện Bảo tàng Mỹ thuật Pennsylvania

Học viện Bảo tàng Mỹ thuật Pennsylvania nằm tại 118 North Broad Street, Philadelphia, PA 19102-1510, Hoa Kỳ cũng là một trong những điểm tham quan nghệ thuật thú vị mà bạn không nên bỏ qua khi đặt vé máy bay Vinajet Travel đi Philadelphia.

Bảo tàng Mỹ thuật này có một bộ sưu tập nghệ thuật Mỹ từ những năm 18, 19 và 20, bao gồm các tác phẩm của các nghệ sỹ Mỹ thông qua Andy Warhol. Học viện cũng được biết đến với cái tên lâu đời nhất ở Hoa Kỳ.

Bảo tàng Rodin

Với hơn 100 tác phẩm của nhà điêu khắc nổi tiếng người Pháp, Auguste Rodin, Bảo tàng Rodin thu hút du khách không kém bảo tàng nghệ thuật. Nơi đây có chứa một trong những bộ sưu tập phong phú nhất của ông làm việc bên ngoài Pháp.

=>> Ngoài Philadelphia, bạn có thể tham khảo vé máy bay đi Côn Đảo chỉ 199K

Bảo tàng Khoa học Viện Franklin

Bảo tàng sáng tạo này là một sự cống hiến cho nhà khoa học, Benjamin Franklin, hoàn chỉnh với bức tượng bằng đá cẩm thạch khổng lồ của Franklin nằm tại một trong những hội trường lớn. Bảo tàng Khoa học Viện Franklin hiển thị nhiều thí nghiệm của Franklin. Nó đặc biệt quan tâm đến các cơ sở vật chất của công nghệ và cung cấp cho du khách cơ hội thử nghiệm  trong nhiều lĩnh vực – máy tính, công nghệ thông tin, du lịch vũ trụ, thiên văn học, hải dương học.

Ngoài bảo tàng, trung tâm còn có Nhà hát IMAX và Cung thiên văn Fels cho du khách tham quan.

Đựt vé máy bay đi Philadelphia cùng Vinajet Travel

Để nhanh chóng  có trong tay tấm vé máy bay đi Philadelphia giá rẻ và uy tín nhất, bạn hãy liên hệ ngay đại lí Vinajet bằng cách gọi số 0931 309 515/0931 309 525. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, Vinajet chắc chắn sẽ giúp bạn tìm ra tấm vé ưng ý nhất cho chuyến đi của mình.

Ngoài ra, để biết thêm thông tin chi tiết về du lịch Philadelphia, bạn có thể truy cập tại trang web https://www.toastphilly.com/. Một hành trình khám phá thú vị đang chờ đón bạn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *